3 tiêu chí an toàn khi chọn mua giường tầng cho các bé

-

Bạn đang muốn mua giường tầng cho con nhưng bạn nên cân nhắc lựa chọn giường tầng an toàn để bảo vệ sự an toàn nhất cho các bé. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các mẹ 3 tiêu chí khi chọn mua giường tầng cho con.

Nhu cầu sử dụng giường tầng cho con hiện nay là khá lớn, vì thường ở những khi đô thị lớn diện tích rất chật hẹp, vì vậy mà chọn những chiếc giường 2,3 tầng giải pháp tối ưu dành cho các gia đình. Khi mua giường tầng cho con thì sự an toàn của trẻ luôn được đặt lên hàng đầu chính vì vậy mà 3 tiêu chí an toàn cho bé dưới đây mẹ nên biết khi chọn mua giường tầng cho con.

1. Kích thước của giường

Khi chọn giường tầng cho con thì kích thước giường cũng rất quan trọng, lựa chọn một chiếc giường sao cho đảm bảo an toàn nhất. Ngoài ra trước khi bạn cũng nên cân nhắc không gian ngôi nhà của bạn ra sao. Chọn giường có kích thước thế nào để hài hòa với toàn bộ không gian mà vẫn tiết kiệm được diện tích.

Giường 2 tầng cho bé gái được thiết kế với kích thước chuẩn

2. Độ chắc chắn an toàn của giường

Chọn một chiếc giường an toàn cho bé là một chiếc giường phải an toàn, thiết kế chắc chắn, không ọp ẹp, siêu vẹo. Các ốc vít phải được vặn đầy đủ và chắc chắn. Với giường thì cả 2 bên nên có thanh chắn để đảm bảo an toàn cho bé khi ngủ.

Kiểm tra giường chắc chắn để đảm bảo an toàn cho trẻ

3. Chất liệu làm giường tầng

Chất liệu tốt nhất để làm giường tầng đó là làm bằng gỗ: gỗ tự nhiên và gỗ ép là tốt nhất. Đối với giường tầng cho bé thì không nên chọn giường tầng làm bằng sắt. Với giường tầng bằng gỗ thì các mẹ có thể kết hợp làm thêm các chi tiết khác như trang trí giá sách, kệ tủ cho bé rất là đẹp mắt. Và giường tầng bằng gỗ cũng đẹp hơn.