5 Câu Hỏi Cần Hỏi Trước Khi Mua Xe Đẩy Trẻ Em

Các ba mẹ luôn muốn dành cho con những gì tốt nhất. Để có thể dẫn con đi dạo chơi mà bé có không gian vui chơi thỏa thích, không bị bí bách như khi áp sát người mẹ mà vẫn an toàn cho bé thì chiếc xe đẩy trẻ em được đông đảo các ba mẹ tìm kiếm và lựa chọn. Một số câu hỏi các ba mẹ thường đặt ra khi mua xe đẩy cho bé được chúng tôi tổng hợp qua bài viết sau đây.

Khi nào một em bé có thể đi xe đẩy?

Hầu hết các xe đẩy dù không hoàn toàn ngả hoặc có các tính năng treo, vì vậy tốt nhất là đợi cho đến khi bé được ít nhất 4 đến 6 tháng tuổi trước khi sử dụng. Một trong những cải tiến tiện lợi nhất trong những năm gần đây là hệ thống du lịch – xe đẩy và ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh.
Khi nào một em bé có thể đi xe đẩy?

Khi nào một em bé có thể đi xe đẩy?

Có những loại xe đẩy nào?

Có sáu loại xe đẩy cơ bản:

  • Xe đẩy gấp gọn
  • Xe đẩy đơn
  • Xe đẩy chạy bộ.
  • Xe đẩy đôi.
  • Xe đẩy ngồi và đứng
  • Xe đẩy du lịch.

Mua xe đẩy trẻ em giá bao nhiêu?

Giá xe đẩy là một yếu tố được các ba mẹ đặc biệt quan tâm khi chọn mua xe đẩy trẻ em. Thông thường để mua một chiếc xe đẩy chính hãng giá sẽ từ 400k trở lên. Một số thương hiệu xe đẩy trẻ em thông dụng được nhiều gia đình lựa chọn trên thị trường hiện nay có thể kể đến như: xe đẩy Seebaby, Combi, Farlin, Gluck, Aprica…

Mua xe đẩy trẻ em giá bao nhiêu?

Xe đẩy trẻ em seebaby

Xe đẩy có phù hợp với bé nhà bạn không?

Hầu như 10 gia đình có con nhỏ thì hết 8-9 gia đình chọn mua xe đẩy, việc mua xe đẩy cho bé hiện nay là điều rất thiết thực, nhất là các ông bố bà mẹ trẻ tuổi đều sử dụng xe đẩy để giúp cho việc thuận tiện trong quá trình chăm sóc con nhỏ của mình trở nên dễ dàng hơn, nhất là mỗi khi đưa bé ra ngoài, đặc biệt bé ở giai đoạn chưa biết đi.

Không phải cứ xe đẩy giá cao là phù hợp với con của bạn đâu nhé. Tùy theo sở thích, độ tuổi, cân nặng của bé và tính năng cần thiết của một chiếc xe mà ba mẹ nên chọn cho bé một chiếc xe đẩy ưng ý.

Mua xe đẩy trẻ em ở đâu uy tín

Kids Plaza – hệ thống siêu thị mẹ và bé với gần 100 cửa hàng trên toàn quốc.

Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Tầng 4, CT2 – C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7300 0088 – Email: contact@kidsplaza.vn

Hotline: 18006608 (miễn phí)

Website: www.kidsplaza.vn

>>> Tin liên quan: Top 5 dòng xe đẩy cho bé giá chỉ từ 450k