Các loại máy hút sữa giá rẻ chất lượng hiện nay

- Từ khóa:

Các mẹ hiện nay thường sử dụng máy hút sữa để hỗ trợ trong việc chăm sóc con được thuận lợi hơn. Mặc dù phần lớn ai cũng mong muốn mua được sản phẩm chất lượng nhất nhưng không phải ông bố bà mẹ nào cũng đủ kinh tế để sở hữu nó. Bởi tùy theo thương hiệu mà giá của máy hút sữa có sự chênh lệch nhau khá nhiều. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những loại máy hút sữa giá rẻ chất lượng được nhiều mẹ trẻ tin dùng hiện nay.

Máy hút sữa giá rẻ chất lượng

Các loại máy hút sữa giá rẻ chất lượng hiện nay

Máy hút sữa bằng tay Unimom

Trong số các dòng máy hút sữa thì Unimom nằm trong phân khúc giá bình dân. Và giữa những loại máy hút sữa thì máy hút sữa bằng điện bao giờ cũng đắt hơn so với loại bằng tay. Loại máy hút sữa bằng tay chính là sự lựa chọn của nhiều mẹ bỉm sữa. Mức giá không hề đắt, chỉ từ 400 – 500 nghìn mẹ cũng có thể sở hữu dòng máy hút sữa tốt chất lượng rồi. Mẹ yên tâm khi đây là thương hiệu đến từ Hàn Quốc và được công nhận là sản phẩm chăm sóc mẹ và bé đảm bảo an toàn. Chất lượng của máy cũng không chứa chất BPA, chất độc hại không nên có trong các sản phẩm đồ da dụng nhất là sản phẩm dành cho bé.

Các loại máy hút sữa giá rẻ

Máy hút sữa Avent

Bạn đang phân vân không biết thương hiệu nào tốt với mức giá cạnh tranh? Vậy thì máy hút sữa Avent bằng điện sẽ là sự lựa chọn dành cho các mẹ. Sản phẩm với chất lượng hàng đầu mức giá lại rất tốt, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại máy của Avent hút sữa êm như bé đang bú mẹ nên không hề có việc gây đau đớn cho mẹ khi hút. Hơn thế nữa thì các sản phẩm của hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu nên càng đảm bảo và mẹ cũng yên tâm hơn khi sử dụng cho bé.

Máy hút sữa Mamago

Máy hút sữa Mamago là thương hiệu nổi tiếng và được nhiều mẹ tin dùng. Từ thiết kế đến chất lượng sản phẩm đều hợp ý của người dùng. Không những vậy, công suất của máy cũng mạnh tạo lực hút vừa phải khi vắt sữa.

Ngoài ra sau khi hút sữa sẽ cần dùng túi trữ sữa phù hợp. Vậy túi trữ sữa loại nào tốt cho bé?