Giường tầng cho bé đa năng

-

Cuộc sống càng hiện đại, thì những vật dụng đồ dùng cho bé cũng ngày càng trở nên đa năng, cải tiến hơn. Cũng như những chiếc giường tầng đa năng cho bé cũng vậy. Không chỉ đơn giản là một chiếc giường tầng, mà bạn còn có thể sử dụng như bàn học, tủ đựng đồ, quần áo vô cùng tiện lợi. Tất cả được tích hợp trong chiếc giường tầng đa năng.

Thường thì những gia đình ở thành phố chủ yếu là nhà chung cư và những căn nhà có diện tích rất nhỏ. Nên thường không có nhiều phòng ngủ chỉ tầm 2-3 phòng trở lên. Chính vì vậy với những gia đình có đông người thì giường tầng là giải pháp quan trọng nhất. Ngày nay những chiếc giường tầng cho bé đa năng chỉ đơn giản có giường ngủ không thôi mà nó còn thiết kế với nhiều chức năng khác nhau. Đương nhiên chức năng chính vẫn là làm giường ngủ cho bé, giúp cho trẻ có những giấc ngủ ngon. Ngoài ra còn các tiện ích khác như có kèm bàn học, kệ sách, tủ đựng đồ, tủ đựng quần áo cho bé…

 

Thiết kế giường tầng đa năng nhiều công dụng

Khác với những chiếc giường tầng bằng sát, thì với chiếc giường tầng bằng gỗ các nhà sản xuất có thể sáng tạo thiết kế đủ các kiểu dáng, tích hợp thêm vô vàn các công dụng khác tạo nên một chiếc giường tầng vô cùng đẹp mắt mà lại tiện lợi. Thường thì những chiếc giường gỗ 2 tầng cho trẻgiường 3 tầng là cao nhất. Những chiếc giường tầng này có thiết kế các hộ tủ để đồ cho bé, các kệ đồ , giá sách. Có nhiều loại giường còn có thêm cả tủ quần áo, bàn học đi kèm.

Tuy nhiên do được thiết kế với kiểu dáng đẹp, lại thêm nhiều chức năng nên nói về ghía thành thì những chiếc giường tầng này có giá cao hơn nhiều so với những chiếc giường đơn giản. Thậm chí có chiếc giường tầng nên tới vài chục triệu đồng. Tuy nhiên khi sử dụng những chiếc giường tầng đa năng này bạn sẽ tiết kiệm được diện tích không gian một cách đáng kể.