Hỏi: có nên mua giường tầng cho con không ?

-

Mình đang có một vấn đề thắc mắc mong các mẹ giải đáp giúp. Nhà mình có 2 bé trai các bé một bé 5 tuổi, 1 bé 8 tuổi các bé đã có thể tự ngủ riêng được rồi. Do nhà mình là nhà chung cư không có nhiều phòng nên mình muốn mua giường tầng cho hai nhóc. Nhưng mình vẫn băn khoăn không biết là sử dụng giường tầng có tốt không, khi leo chèo lên giường có sợ làm con ngã không, với lại không biết các nhóc có chịu nằm không ? Mình muốn mua giường gỗ thì giá rổ ra sao ạ. Nhờ các mẹ tư vấn giúp mình với.

(Mẹ Nhím)

Trả lời:

Chào bạn,

Giường tầng cho bé rất thông dụng ở nước ngoài tuy nhiên ở nước ta chua được phổ biến lắm. Việc sử dụng giường tầng có rất nhiều lợi ích cho các gia đình. Với những gia đình có đông con mà không gian chật hẹp thì những chiếc giường tầng là sự lựa chọn số 1. Sử dụng giường tầng vừa tiết kiệm diện tích vừa cho bé có được một chỗ ngủ ấm áp. Hiện nay với thiết kế đổi mới thì giường tầng có rất nhiều chức năng như kết hợp cả tủ đựng đồ, giá sách, bàn học dành cho các bé nên rất là tiện lợi và tiết kiệm không gian.

Nếu bạn lo sợ bé có thể bị ngã khi trèo lên giường phía trên thì bạn có thể chọn những chiếc giường tầng thiết kế cầu thang lên xuống có cả tủ đồ, giúp các bé lên xuống dễ hơn mà không lo con bị ngã, lại có thêm chỗ để đồ dùng cho các bé rất tiện lợi. Còn khi bé ngủ mẹ lại càng yên tâm vì giường tầng nào cũng sẽ có thanh chắn để bảo vệ các bé.

Chắc chắn với một chiếc giường tầng 2 tầng cho bé đáng yêu với màu sắc bé yêu thích, những con vật ngộ nghĩnh thì mẹ yên tâm bé nào cũng sẽ thích thú vào đi ngủ trên chiếc giường thân yêu của mình. Mẹ có thể ngủ cùng các bé 1,2 hôm để các bé quen dần và cho bé ngủ một mình.

Hiện giường tầng bằng gỗ có rất nhiều loại khác nhau từ khoảng 5.000.000đ – 50.000.000đ mẹ có thể phụ thuộc vào điều kiện tài chính mà lựa chọn cho gia đình mình chiếc giường ưng ý nhất.

Dưới đây là một vài mẫu giường tầng cho bé trai mẹ có thể tham khảo:

Xem thêm các mẫu giường 2 tầng cho bé tại đây: http://giuongtang.com/d/giuong-2-tang-cho-be/