Máy hút sữa có đau không các mẹ?

- Từ khóa:

Hiện nay, việc sử dụng máy hút sữa đã trở thành một công cụ quen thuộc với nhiều mẹ bỉm sữa. Các loại máy hút sữa đã hỗ trợ và mang đến rất nhiều lợi ích. Nhưng có một bộ phận các chị em vẫn luôn thắc mắc việc dùng máy hút sữa có đau không. Bởi nhiều người sợ việc hút sữa bằng máy không được như khi cho trẻ bú gây ra nhiều đau đớn cho mẹ. Chúng ta cùng phân tích về vấn đề này nhé.

Máy hút sữa mẹ
Dùng máy hút sữa có đau không?

– Máy hút sữa phần lớn đều được thiết kế mô phỏng theo cách bú sữa của trẻ nên không gây đau đớn hay khó chịu nào cho mẹ.
– Trường hợp mẹ mới sử dụng hay sử dụng sai cách có thể khiến cho tình trạng khó chịu hay đau đớn diễn ra.
– Có dòng sản phẩm thiết kế không hợp lý cũng khiến mẹ cảm thấy đau khi sử dụng. Thế nên điều quan trọng là mẹ cần chọn được máy hút sữa có thương hiệu và đảm bảo chất lượng cũng như sự thoải mái dễ chịu khi hút sữa.>>> Chọn máy hút sữa nào tốtMáy hút sữa có đau không

Có những loại máy hút sữa nào trên thị trường?

Không quá khó để bạn chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý vì trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng để phân loại máy hút sữa thì không phải ai cũng biết rõ. Thực tế, sản phẩm thì có rất nhiều nhưng để phân chia thì chúng ta có 2 loại chính là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện.
– Máy hút sữa bằng tay: Có rất nhiều thương hiệu lớn khác nhau như của máy hút sữa medela giá rẻ, spectra, máy hút sữa avent,…Với loại máy này thì mức giá có phần rẻ hơn loại hút sữa bằng điện.
– Máy hút sữa bằng điện: Hầu như các thương hiệu lớn đề có máy hút sữa bằng điện và bằng tay. về giá có phần đắt hơn nhưng sử dụng lại nhanh gọn hơn việc dùng máy hút bằng tay.
Để chọn được máy hút sữa phù hợp và không gây đâu đớn thì quan trọng là tìm được địa chỉ bán máy hút sữa uy tín để mua hàng. Thứ nhất đảm bảo nhận được hàng chính hãng, thứ hai là được tư vấn một cách tận tình chu đáo nhất.