Nên chọn mua máy hút sữa bằng tay hay bằng điện tốt hơn?

- Từ khóa:

Trên thị trường hiện nay nếu phân chia thì có máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Thương hiệu và các dòng sản phẩm cũng rất nhiều. Và để chọn được đúng mẫu máy mình cần thì mẹ cần phân biệt được hai loại này.

Chọn máy hút sữa bằng tay hay bằng điện
Máy hút sữa bằng tay

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy hút sữa trên thị trường hiện nay. Và mỗi thương hiệu hay mỗi dòng máy đều có đặc điểm và cấu tạo khác nhau. Nhưng phần lớn thì cấu tạo máy đều có: Chân bình, 1 van chiều, sách hướng dẫn, công cụ hút sữa, phễu chụp vú và bình đựng sữa.
Với máy hút sữa bằng tay thì chúng ta nhận thấy là mức giá của chúng mềm hơn loại hút sữa bằng điện. Cấu tạo cũng có phần đơn giản hơn nên việc tháo lắp khi sử dụng và vệ sinh máy cũng dễ dàng hơn. loại máy này mẹ vẫn có thể điều chỉnh lực hút được theo đúng mong muốn của mẹ. Lực hút nhẹ nhàng êm ái mà không gây đau đớn hay sự khó chịu nào. Thiết kế gọn nhẹ nên dễ mang đi làm hay đi ra ngoài. >>> Tham khảo giá máy hút sữa medela.
Ngoài ưu điểm thì máy hút sữa bằng tay vẫn còn nhược điểm. Đó chính là mẹ không thể làm thêm việc gì khác khi hút sữa bằng tay. Trong lúc hút thì mẹ cần đổi bên liên tục, thời gian hút lâu và khá tốn thời gian.

Chọn máy hút sữa bằng tay hay bằng điện

Máy hút sữa bằng điện

Nhu cầu mua máy hút sữa bằng điện hiện nay không ít vì chúng cũng có rất nhiều ưu điểm. Chúng được thiết kế theo hình thức điện đôi và điện đơn. Ngoài những ưu điểm như máy hút sữa bằng tay thì máy điện đơn còn có thêm chức năng massage cho mẹ để kích thích tiết sữa. Nhất là với máy hút sữa điện đôi thì thời gian hút sữa rút ngắn lại gần như một nửa. Trong thời gian này mẹ vẫn có thể làm thêm việc khác mà không hề cảm thấy khó khăn. >>> máy hút sữa nào tốt?
Nhưng loại sản phẩm này vẫn tồn tại nhược điểm chính là giá thành tương đối cao. Khi sử dụng cần phải lưu ý vì có thể làm ảnh hưởng đến động cơ, nguồn điện làm hỏng sản phẩm.
Với một số thông tin của máy hút sữa bằng tay và bằng điện trên đây hi vọng bạn đã đưa ra được sự lựa chọn cho riêng mình.