Những mẫu giường tầng đáng yêu cho bé gái

-

Bạn đang tìm kiếm những mẫu giường tầng đáng yêu cho cô con gái lựa chọn. Nhưng bạn vẫn chưa tìm được mẫu giường nào ưng ý. Thì ngay bây giờ chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một mẫu giường tầng bé gái ưng ý nhất, đẹp nhất dành tặng cho các nàng công chúa bé nhỏ. 

Thường thì các bé gái sẽ thích những gam màu như màu hồng, màu đỏ, màu trắng…nhẹ nhàng mà lại nữ tính, duyên dáng. Cho nên khi chọn giường tầng cho các cô công chúa nhỏ thì các mẹ nên chọn những gam màu như này sẽ hợp với ý các bé. Hoặc mẹ có thể hỏi bé xem bé thích màu gì thì việc lựa chọn sẽ càng dễ dàng hơn. Dưới đây chúng tôi cũng đã tổng hợp một vài mẫu giường tầng đẹp nhất dành cho các bé, bố mẹ cùng tham khảo nhé.

Bộ sưa tập những mẫu giường tầng đáng yêu nhất

Căn phòng với tông màu hồng chủ đạo chắc chắn sẽ khiến cho các cô con gái của mình được hóa thân thành những cô công chúa nhỏ. Sự kết hợp hài hòa sữa màu sắc của giường 2 tầng với màu tưởng mang tới một sự dịu dàng, nữ tính đúng chất con gái nhé.

Chiếc giường tầng cho 2 bé gái được sơn một lớp sơn màu trắng kết hợp với bộ chăn đệm mầu hồng. Cùng với đó là đồ nội thất cùng tông màu khiến cho căn phòng như chỉ dành riêng cho hai cô con gái bé bỏng vậy. Chắc chắn với một chiếc giường tầng như này sẽ là món quà vô cùng hạnh phúc cho các bé.

Nếu gia đình bạn có 3 cô công chúa nhỏ thì sao nhỉ, chắc chắn sẽ không thể thiếu chiếc giường tầng này rồi ạ. Giường 2 tầng cho bé thiết kế 2 giường ở dưới, 1 giường ở trên cùng tông màu hồng nữ tính. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì các bé sẽ luôn được ở cạnh nhau.

Nếu không gian nhà bạn chật hẹp thì có lẽ chiếc giường tầng kết hợp giá sách, tủ quần áo, tủ để đồ thì quả thật là giái pháp số 1 cho bạn và gia đình.

Chiếc giường tầng này giống như một căn nhà nhỏ cho bé, bé sẽ được thảo sức sáng tạo, ngủ nghỉ trên chiếc giường thân yêu của mình. Mẹ có thể trang trí những chậu hoa nhỏ, cho thêm sinh động. Vì bé gái nào cũng thích hoa phải không ạ.

Mẹ hãy thay đổi một chút với tông màu vàng cam này xem sao nhé. Chắc chắn sẽ vô cùng thú vị đó ạ. Chiếc giường 2 tầng với màu trắng, cam vô cùng nổi bật tạo cảm giác mới lạ cho bé. Căn phòng của trẻ cực kỳ tươi mới, mới mẻ..