Tại sao nên mua giường tầng cho trẻ em ?

-

Giường tầng cho bé hiện nay có rất nhiều loại khác nhau cùng với sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng phù hợp cho bé yêu nhà bạn. Có rất nhiều gia đình chọn mua giường tầng thay vì giường đơn thấp như trước kia. Chúng ta cùng như đi tìm hiểu những lý do mà mẹ nên mua giường tầng cho bé nhé.

Theo chị Ngọc Linh có chia sẻ: “Nhà mình có 2 đứa con trai, hôm vừa rồi cũng mới đi mua cho chúng nó 1 chiếc giường tầng xong. Về các bé nhà mình thích lắm, giường có hơn 5 triệu thôi nhưng có thêm cả giá sách rồi hộp đựng đồ các thứ mình thấy tiện lắm. Mà lại phù hợp với không gian chung cư mình mình nữa. Nên mình khuyê gia đình nào có diện tích chật hẹp mà đông con thì nên mua giường tầng nhé. “

Giường tầng cho trẻ em hiện nay chủ yếu là hàng Việt Nam xuất khẩu với chất lượng cao, được làm bằng gỗ thông, gỗ sồi đảm bảo sự chắc chắn và an toàn. Các mẹ có thể chọn mua những dòng sản phẩm tốt cho bé. Sử dụng giường tầng được đại đa số các gia đình trên thành phố hiện nay chọn mua nhiều hơn. Với những lý do dưới đây chắc chắn các mẹ cũng không thể không mua một chiếc giường tầng cho con của mình.

Những lý do mẹ nên mua giường tầng cho bé

Với những gia đình có nhiều con từ 2,3 bé trở nên mà giai đình của cả nhà lại không đủ các phòng ngủ riêng cho bé hoặc không gian quá chật hẹp, thì bắt buộc bố mẹ phải mua những chiếc giường tầng cho bé đây là phương án giải quyết chỗ ngủ tốt nhất cho các bé. Những chiếc giường tầng được thiết kế với kích thước phù hợp cho các bé có được chỗ ngủ thoải mái nhất có thể.

Tiết kiệm không gian: Diện tích căn nhà của bạn quá nhỏ hoặc bạn không có đủ điều kiện để xây nhiều phòng ngủ. Nhất là khi bạn sống ở những thành phố thì “tấc đất là tấc vàng” nên không phải gia đình nào cũng có điều kiện mua hoặc xây được một căn hộ rộng rãi vớ 3, 4 phòng ngủ. Vậy thì những chiếc giường tầng 2 tầng cho bé sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian diện thích cho gia đình. Bạn có thể mua những chiếc giường 2 tầng, 3 tầng tùy vào nhu cầu của gia đình.

Giường tầng thường được thiết kế tích hợp thêm cả giá sách, rồi bàn học, tủ đựng đồ nên rất đa năng. Chính vì vậy bạn không cần phải sắm quá nhiều tủ mà vẫn có chỗ để đựng đồ, giúp cho không gian gọn gàn hơn, thoáng mát hơn. Đồng thời còn giúp trẻ thích thú kích thích sự sáng tạo thoải mái cho trẻ.

Giường tầng cũng giống như một món đồ nội thất để trang trí cho căn phòng ngủ của bé. Với thiết kế nhiều kiểu dáng sán tạp đẹp mắt, giúp căn phòng ngủ của bé đẹp hơn, bé có những giấc ngủ ngon hơn.

Bài viết hữu ích: http://giuongtang.com/hoi-co-nen-mua-giuong-tang-cho-con-khong/