Thanh lý giường 3 tầng Acme Furniture cho bé

-

Gia đình mình cần thanh lý giường 3 tầng Acme Furniture vì sắp tới nhà mình chuyển nhà vào Nam sống nên không mang theo giường được. Giường tầng Acme Furniture là loại giường 3 tầng nên thích hợp với các gia đình có đông con mà diện tích nhà hẹp nhé. (xem hình dưới) – Cập nhật đã hết. Mình bán thanh lý giường rồi nhé. 

Thông tin kích thước chung:

  • Kích thước giường: 255 x 100 x 172 (D x R x C cm) tầng trên và dưới kích thước bằng nhau
  • Kích thước của đệm: Dài 189 cm x Rộng 98 cm
  • Kích thước của cầu thang lên: Rộng 50cm
  • Màu sắc: Trắng, sử dụng loại sơn phả quang tĩnh điện an toàn cho trẻ nhỏ.

Giường tầng này rất là tiện lợi. Nhà mình ở chung cư nên không có chỗ kê nhiều giường, mình mới mua giường tầng này cho 2 bé nhà mình sử dụng. Giường có kích thước khá rộng rãi, người lớn hay trẻ con nằm đều được nhé.

– Cầu thang lên xuống được thiết kế rất an toàn nên bạn có thể yên tâm khi con trèo lên xuống. Ngoài ra cầu thang được thiết kế gồm những ngăn kéo nhỏ có thể đựng được đồ dùng cho bé, rất tiện lợi. 2 bên cầu thang có thanh chắn nên không lo bé bị ngã.

– Giường phía trên được thiết kế cao vừa phải. Có thanh chắn bao quanh, thiết kế với độ cao của thanh chắn phù hợp, giúp cho trẻ không lo bị ngã hay lăn xuống đất, nên rất an toàn.

– Giường thiết kế với 3 tầng, 2 tầng ngủ, 1 tầng cuối để đồ. Tuy nhiên nếu bạn muốn có thêm một chiếc giường ngủ nữa thì có thể kê đệm ở ngăn cuối cùng để làm giường ngủ nhé . (giống như hình dưới ạ)

– Giường vẫn còn khá mới vì mình mua mới được gần 1 năm thôi. Giường màu trắng được làm bằng gỗ thông đã xử lý chống mối mọt nên rất đẹp lại chắc chắn, chứ không ọp ẹp các ốc vít rất chặt nên mẹ có thể yên tâm nhé.

Mình thanh lý giường tầng này 2,5 triệu. Bạn nào lấy được thì liên hệ mình nhé. nhà mình ở Từ Liêm bạn nào ở gần đó có thể qua xem trực tiếp