Thanh lý máy hút sữa Medela Swing tháng 11/2017

- Từ khóa:

Một trong số những dòng máy hút sữa bằng điện đang được khuyến mại tại hệ thống siêu thị kids plaza. Hiện tại Kids đang diễn ra chương trình giảm giá duy nhất cho máy hút sữa Medela Swing.

Thanh lý máy hút sữa medela

Chi tiết về chương trình khuyến mãi

– Giảm giá: Thực hiện khuyến mãi 10% cho mỗi sản phẩm

Từ 4.190.000 xuống còn 3.771.000 VNĐ

– Thời gian: 5/11 – 25/11/2017

– Sản phẩm: máy hút sữa Medela Swing

Thanh lý máy hút sữa

Tại sao mẹ nên mua máy hút sữa medela swing?

Máy hút sữa mẹ Medela Swing gây ấn tượng với khách hàng bằng các đặc điểm cực kỳ nổi bật. Chính điều này được nhiều chị em đánh giá sau khi sử dụng. Nhưng đặc điểm này chi tiết như sau:

– Máy hút sữa Medela Swing có hai chu kỳ là matxa và hút sữa. Khi sử dụng mẹ sẽ không còn đau mà việc vắt sữa trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn rất nhiều.

– Bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến, các sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật, trở thành phát minh giúp ích lớn cho các mẹ bỉm sữa.

– Khi sử dụng thì mẹ có thể tự điều chỉnh được lực hút theo nhu cầu.

– Cách sử dụng rất đơn giản vì cấu tạo của máy không quá phức tạp. Động cơ êm ái, hoạt động không gây bất cứ ảnh hưởng nào cho mẹ và bé khi sử dụng.

– Chất liệu của máy được làm bằng nhựa an toàn PP và không hề chứa chất độc hại BPA.

– Thiết kế của máy đơn giản nên mẹ nhanh chóng làm quen với cấu trúc và nguyên lý hoạt động. Đến lúc tháo lắp vệ sinh hay sử dụng máy cũng cực kỳ đơn giản.

– Máy nhỏ gọn nên thuận tiện kể cả khi ở nhà hay đi làm ở cơ quan.

Tóm lại là dòng sản phẩm máy hút sữa Medela Swing rất an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé. >>> Xem thêm về máy hút sữa Spectra.

Qua đây mẹ cũng biết được về chương trình thanh lý máy hút sữa medela Swing. Tin chắc đến đây bạn cũng biết được vì sao máy hút sữa medela nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng. Nhằm giúp các mẹ có thể sở hữu được dòng máy chính hãng chất lượng với mức giá ưu đãi thì Kids Plaza đã dành cho khách hàng khoảng thời gian ưu đãi duy nhất trong tháng 11 này.